งานเลี้ยงปีใหม่ของบริษัท ไทยซอฟท์แวร์ฯ ประจำปี 2562

     วันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ผู้บริหารบริษัท ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด คุณสมพร มณีรัตนะกูล และคุณนันทิสุข มณีรัตนะกูลได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ประจำปี 2562 ขึ้นโดยมีตีมการแต่งกายเป็นสไตล์ยุคปี 2502 หรือยุค 60s ให้พนักงานได้เข้าร่วมสนุก ทำให้แต่ละคนแต่งกายประชันสีสันกันอย่างไม่มีใครยอมใครจริงๆ

     โดยงานเลี้ยงได้จัดขึ้นที่ร้านอาหาร Talalay Restaurant ซึ่งเป็นห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรับประทานอาหารเย็น พร้อมทั้งร้องคาราโอเกะร่วมได้อีกด้วย

     นอกจากการรับประทานอาหารและร้องเพลงแล้ว ยังมีการแสดงเซอร์ไพรส์ผู้บริหาร โดยมีทั้งพนักงานและนักศึกษาฝึกงาน ร่วมกันจัดโชว์เต้นพิเศษขึ้น เพื่อสร้างเสียงหัวเราะ และสร้างความสนุกสนานภายในงาน

     คุณสมพร มณีรัตนะกูล กรรมการผู้จัดการกล่าวเปิดกิจกรรมจับสลากภายในงาน สำหรับพนักงานท่านใดที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ก็จะจัดเตรียมของขวัญมาเข้าร่วมสนุก

     นอกจากการจับสลากกันแล้ว ทางผู้บริหารก็มีเซอรไพรส์ให้พนักงานเช่นกัน คือการจับสลากของขวัญพิเศษจากผู้บริหาร โดยจะมีทั้งหมด 4 รางวัล เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่แก่พนักงานผู้โชคดีในค่ำคืนนั้น

ผู้โชคดีที่ได้รางวัลที่ 1 คือคุณจุฬาลักษณ์ ชูพงศ์ ที่จับได้ทองคำจากคุณสมพร มณีรัตนะกูล

ผู้โชคดีที่ได้รางวัลที่ 2 ซึ่งเป็นทองคำของคุณนันทิสุข มณีรัตนะกูล คือคุณจันทราพร พงษ์ทองหล่อ

ผู้โชคดีที่ได้รางวัลที่ 3 จากผู้บริหารคือ คุณปัทมวรรณ โพธิลักษณ์ และรางวัลที่ 4 คุณสมศักดิ์ อมรสิทธิวงศ์ ได้รับของขวัญเป็นเงินสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *