นายสมพร มณีรัตนะกูล

กรรมการผู้จัดการ

บริษัท ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

รู้จักผู้บริหาร

ความสำเร็จของคุณคือ ความสำเร็จของเรา

        โรงแรมระดับ 4 – 5 ดาว หรือโรงแรมเชนใหญ่ๆ จากต่างประเทศ กำลังเข้ามาเปิดตัวและทำตลาดในประเทศไทยทั่วทุกแห่ง ต้องยอมรับว่าทุกแห่งมีมาตรฐานระดับสากล มีการใช้ซอฟต์แวร์เพื่อควบคุมการทำงานอย่างเป็นระบบ ช่วยให้มีประสิทธิภาพในการบริหารจัดการนำไปสู่การบริการที่มีคุณภาพ คำถามคือ โรงแรม รีสอร์ท เกสต์เฮ้าส์หรือที่พัก ที่เป็นของผู้ประกอบการคนไทย ซึ่งมีทั้งขนาดกลางและเล็กจะสามารถแข่งขันได้อย่างไร

        นั่นคือเป้าหมายที่ ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ ต้องการให้เกิดขึ้น เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาซอฟต์แวร์ โปรแกรมบริหารจัดการโรงแรมขึ้น ไม่ต้องใช้เงินทุนมหาศาล เริ่มต้นเพียงไม่กี่พันบาท ก็สามารถมีซอฟต์แวร์มาช่วยให้ระบบการทำงานคล่องตัว รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติการทำงานไม่แตกต่างกับซอฟต์แวร์ราคาแพงจากต่างประเทศ           

        และแน่นอนว่าเพื่อความมั่นใจของผู้ประกอบกิจการโรงแรมทุกแห่งว่าซอฟต์แวร์ของเรามีคุณภาพ ใช้งานง่ายและช่วยธุรกิจของท่านได้จริง สามารถพิสูจน์ได้ด้วยการทดลองใช้งานเบื้องต้นโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายง่ายๆ ระบบสามารถทำงานแบบเว็บเซอร์วิส ผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทันที หรือหากต้องการรู้จักผลงานของเรามากกว่านั้น สามารถเข้าชมได้ที่ GENiUS iHotel เช่นกัน      

        เราหวังเพียงว่า ผู้ประกอบกิจการโรงแรมของไทย จะมีเครื่องมือที่ช่วยเสริมศักยภาพการบริหารจัดการให้ดียิ่งขึ้น

        ● ใช้งานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย    

        ● รู้จัก GENiUS iHotel          

        นอกจาก คุณสมพร มณีรัตนะกูล กรรมการผู้จัดการแล้ว บริษัท ไทยซอฟท์แวร์เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ยังประกอบด้วยทีมงานที่มี ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ประกอบด้วย

นางนันทิสุข มณีรัตนะกูล

(ผู้อำนวยการบริหาร)

นางสาวเพ็ญจิตร ทุรอารยะพงค์ 

(ผู้ปรึกษาธุรกิจ)